Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
tera 190sl thùng kín được Teraco Trường Lộc mở bán
tera 190sl thùng kín được Teraco Trường Lộc mở bán

Tera 190SL thùng kín đầu tiên được Teraco Trường Lộc mở bán. Được nhận xe ngay trong tháng 10! Đây là tin tức hot nhât hôm nay!

Sau hơn 5 năm ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu Teraco của Daehan Motors đã trở nên quen thuộc và được sự tin dùng của khách hàng Việt Nam trong phân khúc xe tải nhẹ. 

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Tera100 trong phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, Công ty TNHH Daehan Motors tiếp tục mở rộng dải sản phẩm để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thị trường với 1 chiến binh mới sở hữu thiết kế thùng siêu dài lên đến 6m2. Sau hơn 1 tháng mở bán, Tera 190SL thùng bạt đã được đông đảo khách hàng tìm mua. Để đáp ứng tốt hơn cho đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Teraco Trường Lộc đã chính thức mở bán phiên bản Tera 190SL thùng kín đầu tiên.

Tham khảo thêm về sản phẩm Tera 190SL thùng kín đầu tiên tại Teraco Trường Lộc

Với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng tiếp cận với 02 sản phẩm mới, đồng thời tri ân quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm xe tải Teraco trong thời gian qua, Công ty Ô Tô Trường Lộc xin thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • “TẶNG NGAY 100% PHÍ TRƯỚC BẠ”, quy đổi tương ứng tiền mặt 5,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Năm triệu đồng chẵn), nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán lệ phí trước bạ.
  • Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua xe Tera190SL thùng kín, Tera 190SL thùng bạt và tera 345SLvà xuất hóa đơn GTGT từ ngày 01/09 – hết ngày 31/10/2020.

Ngoài những ưu đãi đặc biệt trên, Công ty Ô Tô Trường Lộc còn áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng hoặc 100.000km (tùy thuộc điều kiện nào đến trước) cho mọi sản phẩm xe tải thương hiệu Teraco để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm xe tải Teraco.

Xem thêm: 6 lý do nên chọn mua tera 190sl và tera 345sl 

Đặt xe ngay để nhận xe ngay trong tháng 10!

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Teraco Trường Lộc

Copyright © 2023 Xe tải Teraco.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.